Tư vấn trực tuyến

    • Email: truongvanliem@gmail.com
    • Hotline: 0989009509 (chị Phương Liên)

Giới thiệu

 

Trung tâm Tin học & Số hoá tài liệu là một đơn vị hoạt động Khoa học & Công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội KH & KT Việt Nam, Trung tâm có trụ sở chính tại Tp. HCM. Trong thời gian qua, Chúng tôi đã tổ chức thực hiện nhiều dịch vụ và ứng dụng Khoa học & Công nghệ cũng như cung cấp trang thiết bị trong công tác Lưu trữ tài liệu bao gồm Chỉnh lý tài liệu, Số hóa tài liệu, Tạo lập CSDL cho nhiều các cơ quan tổ chức trong và ngoài nhà nước tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Trung tâm xin trân trọng gửi tới quý đơn vị các dịch vụ phục vụ công tác lưu trữ tài liệu như sau:

1. Chỉnh lý tài liệu: Chỉnh lý tài liệu theo quy trình nghiệp vụ được hướng dẫn tại Công văn số 283/VTLT-NVTW ngày 19/5/2004 của Cục Văn thư - Lưu trữ Nhà nước hướng dẫn chỉnh lý tài liệu hành chính, Quyết định 128/QĐ-VTLTNN ngày 01/06/2009 của Cục Văn Thư và  Lưu trữ Nhà nước về việc ban hành Quy trình “Chỉnh lý tài liệu giấy” theo TCVN ISO 9001: 2000 và các quy định khác của Bộ chủ quản và của các tỉnh/ thành phố đối với từng đơn vị đặc thù. Kết quả tài liệu được khai thác và quản lý thuận lợi, làm tiền đề cho công tác số hóa tạo lập cơ sở dữ liệu quốc gia đạt hiệu quả cao.

 2. Số hóa tài liệu - Tạo lập CSDL: Đáp ứng theo yêu cầu về cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin dữ liệu quốc gia do Chính phủ và Bộ TTTT quy định và của các bộ ngành chủ quản; đáp ứng yêu cầu vào chương trình chính phủ số, chính phủ điện tử. 

 3. Tư vấn:

- Đào tạo về công tác văn thư - lưu trữ, số hóa tài liệu, ứng dụng và phát triển thành phố thông minh - chính phủ điện tử.

- Cung cấp phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ, phần mềm số hóa tài liệu

- Tư vấn về công tác văn thư lư lưu trữ và số hóa tạo lập CSDL

 4. Cung cấp hàng hóa: cung cấp vật tư thiết bị lưu trữ như giá, kệ hồ sơ; Hộp lưu trữ hồ sơ, Cặp - Hộp lưu trữ hồ sơ, Bìa lưu trữ hồ sơ đạt tiêu chuẩn nghành Dịch vụ và hàng hóa khác.

Với đội ngũ các Nhà Khoa học, Nhà Chuyên môn, Cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có uy tín, nhiều kinh nghiệm, tính kỷ luật cao cộng với máy móc - thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết và sẵn sàng cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho đơn vị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn.

 

 

Gởi bạn bè

Đối tác

Thống kê lượt truy cập

Trực tuyến: 2
Lượt truy cập: 281567
Lượt xem: 437506